Chính sách bảo mật của ANBASCO

Bản đồ & hướng dẫn

Thai Phu, Vo Nguyen Giap Str, Noibai Airport, Hanoi

Tại sao chọn chúng tôi

  • Xe đẹp , nhiều xe , giá cả hợp lý.
  • Lái xe chuyên nghiệp , thân thiện , yêu nghề.
  • Tổng đài làm việc 24/7
  • Dịch vụ uy tín , chất lượng
  • Luôn có điều hành trực đón khách giờ hành chính tại sân bay.

We drive, you relax !

Chính sách bảo mật

ANBASCO (Andy's Noibai Airport Services Company ) cam kết rằng những thông tin của quý khách được bảo mật một cách tuyệt đối, chúng tôi không cung cấp thông tin cho bất cứ một bên thứ ba nào khi chưa có sự cho phép của quý khách.
 
ANBASCO thu thập những thông tin cơ bản của quý khách như: tên, email, số điện thoại.. để thuận tiện hơn trong việc trao đổi với quý khách về dịch vụ của chúng tôi hoặc nhằm nâng cấp dịch vụ của chúng tôi cho phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, hoặc nếu quý khách đồng ý nhận các chương trình khuyến mãi …
 
ANBASCO cam kết rằng những thông tin của quý khách được bảo mật. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện và sử dụng các hệ thống và quy trình quản lý phù hợp. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đã thực hiện và sử dụng các quy trình bảo mật và những hạn chế vật chất và kỹ thuật đối với việc truy cập và sử dụng những thông tin cá nhân. Chỉ những nhân viên được ủy nhiệm mới được phép truy cập những thông tin cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của họ đối với các dịch vụ của chúng tôi.