Dịch vụ xe đón tiễn sân bay , khách sạn , nhà hàng sân bay Nội Bài

Bản đồ & hướng dẫn

Thai Phu, Vo Nguyen Giap Str, Noibai Airport, Hanoi

Tại sao chọn chúng tôi

  • Xe đẹp , nhiều xe , giá cả hợp lý.
  • Lái xe chuyên nghiệp , thân thiện , yêu nghề.
  • Tổng đài làm việc 24/7
  • Dịch vụ uy tín , chất lượng
  • Luôn có điều hành trực đón khách giờ hành chính tại sân bay.

We drive, you relax !

Giới thiệu

ANBASCO (Andy's Noibai Airport Services Company ) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xe đón tiễn sân bay , thuê xe du lịch , dịch vụ lưu trú khách sạn , dịch vụ nhà hàng  uy tín , chất lượng  tại khu vực sân bay Nội Bài .


Xe đón tiễn sân bay Nội Bài

     Cùng với sự đi lên và phát triển của đất nước , sân bay Nội Bài đang ngày càng được mở rộng, số lượng các chuyến bay cũng tăng lên rõ rệt để phục vụ nhu cầu của hành khách. Kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều hãng taxi , khách sạn , nhà hàng hoạt động tại khu vực sân bay Nội Bài . Nhưng thật khó để khách hàng tìm được một đơn vị tin cậy.

     Với suy nghĩ sân bay Nội Bài có thể là điểm đến đầu tiên hoặc cuối cùng của du khách trong hành trình du lịch hoặc công tác của mình nên ANBASCO  luôn cố gắng đưa đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.

  ANBASCO Không chỉ cung cấp dịch vụ xe riêng đón tiễn sân bay chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách mà chúng tôi còn đầu tư xây dựng khách sạn , nhà hàng gần sân bay Nội Bài nhằm phục vụ nhu cầu ngủ nghỉ , ăn uống của quý khách.

Hanoi Airport Hotel

     Phòng ốc rộng rãi , sang trọng , sạch sẽ , trang thiết bị tiện nghi , hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , nhiệt tình ,thân thiện. Khách sạn Nội Bài của ANBASCO luôn mang lại cho quý khách một cảm giác ấm cúng , thân thiện như đang ở chính ngôi nhà của mình.

     Nhà hàng Nội Bài của ANBASCO với không gian ấm cúng , đầu bếp lâu năm kinh nghiệm , khéo tay , nhân viên phục vụ trẻ trung , năng động sẽ luôn mang đến những bữa ăn ngon miệng , vui vẻ tới quý khách hàng.

Noibai Restaurant

 
Khi cần ra sân bay Nội Bài hãy nghĩ ngay đến ANBASCO sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ hết sức tiện ích. Rất đơn giản và thuận tiện cùng quý khách có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ noibaiservices2808@gmail.com  hoặc gọi điện  0936318736 cho chúng tôi khi cần gấp.